Văn phòng giao dịch Công ty Luật TNHH CNC Việt Nam

15/50 Đoàn Như Hài, Phường 13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
0939 858 898
luatsucncvietnam@gmail.com
Văn phòng giao dịch Công ty Luật TNHH CNC Việt Nam

Văn phòng giao dịch Công ty Luật TNHH CNC Việt Nam là đơn vị trực thuộc Công ty Luật TNHH CNC Việt Nam. Đây là một hãng luật chuyên biệt và gần như là duy nhất tại Việt Nam có thể cung cấp cho Khách hàng các Dịch vụ Pháp lý chất lượng cao trong lĩnh vực Xây dựng, Hạ tầng, Bất động sản, Năng lượng tái tạo và Quản lý Khách sạn.

Từ khi thành lập cho đến nay, Luật CNC Việt Nam đã và đang không ngừng phát triển lớn mạnh cả về quy mô và chiều sâu chất lượng. Luật CNC Việt Nam là một hãng luật được nhiều Khách hàng trong và ngoài nước quan tâm, tín nhiệm và lựa chọn khi Khách hàng gặp phải những vấn đề pháp lý. Để có thể dễ dàng tiếp cận và hỗ trợ nhiều khách hàng hơn trong các vấn đề pháp lý mà khách hàng gặp phải, Luật CNC Việt Nam đã thành lập các văn phòng giao dịch ở các địa điểm khác nhau tại Tp.HCM như sau:

  • Năm 2017 thành lập Văn phòng giao dịch ở địa chỉ 1084 Lê Văn Lương, Ấp 3, xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Năm 2020 thành lập Văn phòng giao dịch ở địa chỉ 15/50 Đoàn Như Hài, Phường 13, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh (ngay cạnh Tòa án và Viện kiểm sát nhân dân Quận 4, Tp. HCM).

Địa chỉ Văn phòng Luật CNC Việt Nam

Triết lý là m việc

Phương châm, triết lý làm việc tại Công ty Luật TNHH CNC Việt Nam đơn giản là luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu Khách hàng để từ đó đưa ra phương án hỗ trợ tốt nhất, làm chỗ dựa đáng tin cậy cho Khách hàng.

Đây cũng một trong những giá trị cốt lõi, là nguyên tắc hàng đầu trong mối quan hệ giữa hãng luật CNC và khách hàng, góp phần tạo nên giá trị chung của hãng Luật.

Phương châm làm việc Luật CNC Việt Nam

Bạn hoàn toàn có thể gửi gắm niềm tin vào hãng luật CNC chúng tôi

Vì sao nên lựa chọn Công ty luật CNC Việt Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm một văn phòng luật uy tín và chuyên nghiệp thì CNC Việt Nam là một đơn cử vô cùng sáng giá. Dưới đây chính là những lý do khiến nên bạn lựa chọn đơn vị chúng tôi:

Vì sao nên lựa chọn Luật CNC Việt Nam

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn pháp luật chi tiết, rõ ràng, dễ hiểu cho cá nhân, doanh nghiệp

Chuyên nghiệp và kinh nghiệm

Công ty Luật TNHH CNC Việt Nam có đội ngũ luật sư chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý. Họ có hiểu biết sâu rộng về các thủ tục pháp lý, từng làm việc cho nhiều cơ quan, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Chúng tôi làm việc theo quy trình cụ thể, khoa học, cam kết hạn chế tối đa những sai sót, giúp bạn giải quyết hiệu quả các vấn đề pháp lý từ đơn giản đến phức tạp.

Đa dạng dịch vụ

Luật CNC Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ Khách hàng trong bất kỳ vấn đề pháp lý nào mà Khách hàng gặp phải, cụ thể:

  • Giải quyết tranh chấp đất đai
  • Giải quyết tranh chấp về hôn nhân và gia đình
  • Tư vấn và giải quyết vấn đề thu hồi nợ
  • Tư vấn và thực hiện việc lập di chúc, khai nhận di sản thừa kế
  • Tư vấn và thực hiện soạn thảo các loại hợp đồng, biểu mẫu
  • Tư vấn và thực hiện thủ tục thành lập công ty
  • Giải quyết các thủ tục hành chính nhà nước
  • Tham gia giải quyết tất cả các loại tranh chấp khác

Làm việc tận tâm

Khi đồng hành cùng bất kỳ Khách hàng nào, chúng tôi luôn cam kết làm việc với cái tâm kính nghiệp của mình, đặt lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu và luôn đưa ra những giải pháp tối ưu nhất nhằm bảo đảm được các quyền và lợi ích hợp pháp của Khách hàng. Điều đó được thể hiện rõ nét qua thái độ làm việc tận tâm và luôn tìm kiếm các giải pháp hợp lý để giải quyết các vấn đề pháp lý của Khách hàng một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian.

Đáng tin cậy và bảo mật

Mọi thông tin liên quan đến Khách hàng, đối tác doanh nghiệp sẽ được Luật CNC bảo mật tuyệt đối, đảm bảo không làm lộ những thông tin của Khách hàng. Vì vậy, Khách hàng hoàn toàn an tâm khi hợp tác cùng Luật CNC Việt Nam.

Chi phí dịch vụ hợp lý

Những dịch vụ pháp lý tại đơn vị chúng tôi có mức chi phí vô cùng hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Chỉ với một mức phí khiêm tốn, bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ từ A - Z một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thông tin liên hệ Luật CNC Việt Nam

Lựa chọn hợp tác với Văn phòng giao dịch của Công ty Luật TNHH CNC Việt Nam sẽ mang lại cho bạn nhiều giá trị lợi ích, bạn có thể thuận lợi hoàn thành những vấn đề kiện tụng, tranh chấp liên quan đến luật pháp. Để được hỗ trợ nhanh nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ về địa chỉ bên dưới, nhân viên tư vấn sẽ ngay lập tức giải đáp mọi thắc mắc một cách chính xác và hiệu quả.

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH CÔNG TY LUẬT TNHH CNC VIỆT NAM

Văn phòng 1: 15/50 Đoàn Như Hài, Phường 13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng 2: 1084 Lê Văn Lương, Ấp 3, xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0939 858 898 

Website: luatsugioisaigon.vn

Email: luatsucncvietnam@gmail.com