Chàng trai 21 tuổi nhảy cầu vì tình: Chuyển cho bạn gái 1,8 tỷ trong 2 năm, 'thắt lòng' lời nhắn cuối

15/50 Đoàn Như Hài, Phường 13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
0939 858 898
luatsucncvietnam@gmail.com
Chàng trai 21 tuổi nhảy cầu vì tình: Chuyển cho bạn gái 1,8 tỷ trong 2 năm, 'thắt lòng' lời nhắn cuối
Ngày đăng: 06/05/2024

       Chàng trai 21 tuổi nhảy cầu vì tình: Chuyển cho bạn gái 1,8 tỷ trong 2 năm, 'thắt lòng' lời nhắn cuối

       Mới đây, truyền thông và cộng đồng mạng xứ Trung không khỏi xót xa trước chuyện tình yêu bi thương, dại dột của chàng trai 21 tuổi.

       Mọi chuyện nổ ra vào ngày 15/4 khi một cô gái đã đăng tải lên mạng xã hội nói về cái chết của em trai mình. Theo đó, người này kể vào 4h43' sáng 11/4, em trai chị đã nhảy cầu sông Dương Tử (Trùng Khánh) tự vẫn. Đến nay đã 4 ngày trôi qua nhưng vẫn chưa tìm thấy thi thể.  

       Đến ngày 23/4, người ta vớt được xác nam thanh niên 21 tuổi. Theo Sohu đăng tải, chàng trai này trước đó được biết đến là một game thủ trên mạng với nick name Mèo Béo.  

       Ngày 24/4, chị gái của Mèo Béo bất ngờ tiết lộ lịch sử trò chuyện giữa em trai và bạn gái và cho rằng nguyên nhân khiến Mèo Béo tự vẫn là vì chuyện tình cảm.  

       Được biết, 2 năm trước, chàng trai đã quen biết với cô gái tên Đàm Trúc (1997, Trùng Khánh). Trong thời gian yêu nhau, chàng trai đã chuyển cho cô gái tổng cộng 510.000 NDT (khoảng 1,8 tỷ đồng), chưa kể quà cáp.  

       Thông qua những đoạn tin nhắn lan truyền, có thể thấy Mèo Béo luôn làm theo mọi yêu cầu từ người bạn gái lớn hơn 6 tuổi. Không chỉ những dịp kỷ niệm, lễ tình yêu,... mà bình thường chàng trai cũng thường xuyên chuyển tiền cho bạn gái để chiều lòng cô. Khi cô gái muốn mua một chiếc vòng tay 9999 NDT (khoảng 35 triệu đồng), chàng trai cũng không ngần ngại chuyển 10.000 NDT.

       Vào ngày sinh nhật của Đàm Trúc vào tháng 3 vừa qua, nam thanh niên đã tặng bạn gái iPhone 15. Thậm chí cô gái còn “mạnh dạn” xin Mèo Béo 40.000 NDT (khoảng 143 triệu đồng) để mở tiệm hoa của mình.

       Vì cô gái nói không muốn yêu xa nên chàng trai đã bay từ Hồ Nam đến Trùng Khánh sống. Tuy nhiên, bạn gái lấy lý do không muốn sống chung trước khi kết hôn nên chàng trai đã thuê nhà sống tại đây. “Chỉ cần được sống gần em là được rồi” - đoạn tin nhắn của chàng trai khiến nhiều người không khỏi đau xót.

       Để tiết kiệm tiền dành cho bạn gái nên Mèo Béo tự chắt bóp chi tiêu cá nhân. Khi di chuyển từ Hồ Nam đến Trùng Khánh, chàng trai đã chọn ngồi tàu giá rẻ. Căn phòng trọ của chàng trai ở Trùng Khánh vô cùng nhỏ hẹp và đơn sơ, thậm chí không có đến một chiếc chăn.

       Mỗi ngày, chàng trai cũng chỉ dám gọi đồ ăn giá rẻ với khoảng 10 NDT (khoảng 30.000 đồng), thậm chí có lúc chỉ vì muốn tiết kiệm 5 hào (khoảng 1500 đồng) mà chàng trai đã huỷ đơn đi đặt lại. Hình đại diện của Mèo Béo cũng có câu “không muốn ăn rau, muốn ăn McDonald's”.

       Mèo Béo bắt đầu chơi game thuê để kiếm tiền với mong ước có đủ sính lễ để kết hôn với bạn gái. Người ta ước tính mỗi ván game cày thuê được 25 tệ (khoảng 90.000 đồng). Để có được 510.000 tệ là phải chơi hơn 20.000 ván, mỗi ngày cậu phải “cày” 14 tiếng trở lên. Thậm chí, Mèo Béo còn từng nói với bạn của mình rằng bản thân đã nôn ra máu nhưng vẫn không dám đi khám bệnh bởi còn để dành tiền cho bạn gái.

       Được biết, Mèo Béo và Đàm Trúc đã có ước hẹn với nhau đến tháng 5/2024 sẽ đăng ký kết hôn. Nhưng bắt đầu từ tháng 4, Đàm Trúc đã tỏ vẻ lạnh lùng và muốn chia tay. Thậm chí, bạn bè của Đàm Trúc còn đăng tải thông tin rằng cô nàng từng thừa nhận thích con gái và từng chia tay vào tháng 4 năm ngoái nhưng vì Mèo Béo vẫn chuyển tiền nên tiếp tục.

       Mèo Béo cố gắng níu kéo nhưng cô gái vẫn nhất quyết không tiếp tục mối tình. Điều đó khiến chàng trai quá đau lòng đi đến quyết định dại dột.  

  7 giờ trước khi nhảy cầu, chàng trai đã đặt 760 bông hoa (trị giá 780 NDT) tượng trưng cho 760 ngày yêu nhau, cùng với đó là chuyển cho cô 66,666 NDT (khoảng 239 triệu) kèm lời nhắn đây là “tự nguyện chuyển”.

  Nhưng sau khi nhận được tiền, bạn gái anh vẫn từ chối trả lời tin nhắn.

       Mất hơn 10 ngày thi thể của chàng trai mới được tìm thấy và đưa về với gia đình. Ngày 3/5, chị gái của Mèo Béo cho biết, thi thể em trai đã được hỏa táng. 

       Trước sự ra đi dại dột và đầy xót xa của chàng trai, hàng nghìn người dân Trung Quốc đã đến cây cầu - nơi Mèo Béo tự vẫn để đặt những bó hoa, những phần đồ ăn McDonald's.... mà khi còn sống Mèo Béo không dám mua. Hàng ngàn lời nhắn gửi gắm hy vọng kiếp sau cậu sẽ có một cuộc sống tốt đẹp hơn, trước khi yêu người phải học cách yêu chính bản thân mình.

       Trích nguồn:Thiên An (2024),https://www.saostar.vn/2405061028113314,Chàng trai 21 tuổi nhảy cầu vì tình: Chuyển cho bạn gái 1,8 tỷ trong 2 năm, 'thắt lòng' lời nhắn cuối

  Danh mục bài viết

  Bài viết mới