Người lạ xông vào trường mầm non đâm 1 người tử vong ở Hà Giang

15/50 Đoàn Như Hài, Phường 13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
0939 858 898
luatsucncvietnam@gmail.com
Người lạ xông vào trường mầm non đâm 1 người tử vong ở Hà Giang
Ngày đăng: 31/10/2023

       Hà Giang: Người lạ xông vào trường mầm non đâm 1 người tử vong

       GDVN- Nghi phạm xông vào điểm Trường mầm non thôn Khâu Mèng hành hung khiến một người đàn ông thiệt mạng, may mắn các bé không bị thương.

       Ngày 29/10, trao đổi với phóng viên Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam, một lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vị Xuyên (Hà Giang) xác nhận thông tin vào khoảng 11h thứ Năm (26/10), xảy ra vụ việc một người đàn ông xông vào Điểm trường mầm non thôn Khâu Mèng, Trường mầm non Hướng Dương (xã Thuận Hòa) hành hung khiến một người tử vong.

       "Nghi phạm đâm tử vong một ông lão sau đó đi dọc khu vực hành lang đập phá đồ đạc của trẻ, may mắn cô giáo đã cho các trẻ vào trong phòng và đã chốt cửa, báo công an. Tiếp đó, người này lao vào bếp để lấy dao nhưng đã bị khống chế, bắt giữ.

       Về thông tin nghi phạm có dấu hiệu tâm thần, xã đã báo cáo huyện, người này chưa có bệnh án tâm thần. Thông tin trên được hiệu trưởng báo cáo lại với Giáo dục", vị lãnh đạo thông tin.

       Thông tin thêm về sự việc trên, anh H. (người đăng tải video bắt giữ nghi phạm, và thường lên điểm trường nơi xảy ra vụ việc để làm thiện nguyện) cho hay, anh và mọi người thường lên điểm trường để tặng quà cho người đàn ông 90 tuổi tên A.P. (là nạn nhân). Người đàn ông này là người dân địa phương nhưng không có nơi nương tựa nên được nhà trường cho ở nhờ trong căn bếp thuộc khuôn viên của nhà trường.

       Ông lão dù đã 90 tuổi nhưng vẫn có thể tự nấu ăn. Ngày thường ông đi lấy củi để bán cho người dân địa phương.

  "Điểm trường có khoảng 30 cháu, nơi đây không có cổng và không có bảo vệ trông nom", anh H. chia sẻ.

       Trích nguồn: Nguyễn Phương (2023), người lạ xông vào trường mầm non đâm một người tử vong, https://baomoi.com/ha-giang-nguoi-la-xong-vao-truong-mam-non-dam-1-nguoi-tu-vong-c47385308.epi, truy cập ngày 31/10/2023.

  Danh mục bài viết

  Bài viết mới