Hỏa hoạn thiêu rụi ngôi nhà 4 tầng trên đường đê Nguyễn Khoái lúc nửa đêm

15/50 Đoàn Như Hài, Phường 13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
0939 858 898
luatsucncvietnam@gmail.com
Hỏa hoạn thiêu rụi ngôi nhà 4 tầng trên đường đê Nguyễn Khoái lúc nửa đêm
Ngày đăng: 13/10/2023

             Hỏa hoạn thiêu rụi ngôi nhà 4 tầng trên đường đê Nguyễn Khoái lúc nửa đêm

            Vào khoảng 23 giờ ngày 12/10, đã xảy ra cháy tại ngôi nhà 4 tầng, có địa chỉ 652 Nguyễn Khoái (Hà Nội). Ngọn lửa thiêu rụi toàn bộ tài sản của ngôi nhà. Rất may không có thươg vong về người.

           Chị Vũ Ngọc Minh Châu, trú tại nhà số 250 cho biết: “Tôi đang dạy học cho em ruột thì thấy khói bốc lên cùng mùi rất khét, rồi mọi người hô hoán cháy. Khi chúng tôi chạy được ra ngoài đường thì lửa đã cháy rất to. Một chú trên tầng do ngủ say, nên kẹt ở tầng 4, rất may do được tập huấn về phòng cháy chữa cháy (PCCC) nên chú không bị ngạt khói, vừa được đưa xuống”.

           Anh Trần Tương Lai (người trực tiếp giúp đưa người bị nạn xuống đất) cho biết, khi người đi đường hô cháy, anh cùng một người khác đã trèo lên tầng 2 của ngôi nhà kế bên để đỡ 6 người leo qua lan can xuống đất an toàn. Lúc đó tầng 1 có nhiều tiếng nổ, sau đó lửa lan vào xe máy, bốc cháy dữ dội, rồi lan lên tầng 2, cuối cùng bao trùm cả căn nhà, khiến anh và nhiều người bất lực trong việc cứu chữa.

         Nhận được tin báo, lực lượng Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứ hộ (PCCC&CHCN), công an quận Hai Bà Trưng đã điều 4 xe chữa cháy đến hiện trường thực hiện phương án dập lửa,

         Sau khoảng 25 phút ngọn lửa được khống chế, lực lượng PCCC tiếp tục làm phun nước làm mát, chống ngọn lửa bùng phát trở lại.

        Ngọn lửa thiêu rụi toàn bộ tài sản của ngôi nhà. Rất may không có thươg vong về người.

       Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

      Hình ảnh vụ cháy: 

                                                  Chú thích ảnh

       

       Trích nguồn: Lê Phú (2023), Hỏa hoạn thiêu rụi ngôi nhà 4 tầng trên đường đê Nguyễn Khoái lúc nửa đêm, https://baomoi.com/chay-lon-tai-can-nha-4-tang-o-ha-noi-7-nguoi-chay-ra-ban-cong-cau-cuu-c47206705.epi, truy cập ngày 13/10/2023.            

  Danh mục bài viết

  Bài viết mới