Học sinh ở Kiên Giang bị dao quăng trúng đầu

15/50 Đoàn Như Hài, Phường 13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
0939 858 898
luatsucncvietnam@gmail.com
 Học sinh ở Kiên Giang bị dao quăng trúng đầu
Ngày đăng: 26/10/2023

       Học sinh ở Kiên Giang bị dao quăng trúng đầu

       Sau giờ thể dục ở trường, em V. (học sinh Trường THCS và THPT Vĩnh Thắng, huyện Gò Quao, Kiên Giang) ngồi nghỉ thì bất ngờ bị dao quăng trúng đầu. Rất may em được đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời nên sức khỏe hiện ổn định

                                               Em V. đang điều trị ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang - Ảnh: C.CÔNG 

        Ngày 26-10, bác sĩ Huỳnh Trọng Tâm - trưởng phòng kế hoạch tổng hợp Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang - cho biết khoảng 10h50 ngày 25-10, bệnh viện tiếp nhận ca cấp cứu em T.K.V. (14 tuổi, ở ấp Vĩnh Tân, xã Vĩnh Thắng, huyện Gò Quao) trong tình trạng bị dao cắm vào thái dương phải.

        Em V. cho biết sau khi học xong giờ thể dục, em ngồi nghỉ uống nước thì bất ngờ cây dao quăng trúng vào thái dương phải. Em V. đã đưa tay nắm dị vật đó lại. Thầy cô và người thân sau đó đưa V. đến bệnh viện cấp cứu.

        "Bác sĩ đã cho chụp CT sọ não, phát hiện dị vật đâm vào xương sọ nhưng chưa chạm đến nhu mô não. Em V. được bác sĩ phẫu thuật trong ngày. Sức khỏe V. đang phục hồi tốt, trả lời tốt các câu hỏi. Em có thể xuất viện trong một vài ngày tới", bác sĩ Tâm cho biết thêm.

         Liên quan đến sự việc học sinh bị dao quăng trúng đầu, ông Quảng Thành Nghĩa - hiệu trưởng Trường THCS và THPT Vĩnh Thắng (xã Vĩnh Thắng) - thông tin sau giờ thể dục ở trường, em V. có ngồi nghỉ. Các bạn khác cũng đang trồng hoa trong khuôn viên nhà trường. Trong lúc chặt cây, trồng hoa, cây dao bị sút cán nên quăng trúng em V..

          "Nhà trường cũng có đến thăm và động viên em V.. Sự việc cũng khá hy hữu và hiện sức khỏe của em cũng ổn định", ông Nghĩa nói.

  Ông Nguyễn Tấn Phát - trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Gò Quao - cho hay đơn vị cũng đã chỉ đạo nhà trường làm báo cáo cụ thể về vụ việc trên. Sau đó, địa phương sẽ có hướng xử lý phù hợp tiếp theo.

        Trích nguồn: Chí Công (2023),  Học sinh ở Kiên Giang bị dao quăng trúng đầu, javascript:;, truy cập ngày 26/10/2023.

   

  Danh mục bài viết

  Bài viết mới