Sau 4 km bỏ trốn, chiếc xe bán tải đã bị người dân cùng các phương tiện trên Vành đai 3 ép dừng lại.

15/50 Đoàn Như Hài, Phường 13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
0939 858 898
luatsucncvietnam@gmail.com
Sau 4 km bỏ trốn, chiếc xe bán tải đã bị người dân cùng các phương tiện trên Vành đai 3 ép dừng lại.
Ngày đăng: 16/03/2024

      Sau 4 km bỏ trốn, chiếc xe bán tải đã bị người dân cùng các phương tiện trên Vành đai 3 ép dừng lại. Nhiều người dân bức xúc đã lao vào hành hung lái xe ngay trong cabin.

      Thông tin từ Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) cho biết, đã tạm giữ hình sự đối tượng Lê Tiến Dũng (SN 1987, trú tại huyện Ý Yên, Nam Định) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

      Theo thông tin, khoảng 16h ngày 15/3, lực lượng công an phường Trương Định yêu cầu chiếc xe bán tải biển kiểm soát: 29C - 856.42 chấp hành lệnh kiểm tra lỗi dừng đỗ, lái xe đã bất ngờ rồ ga bỏ chạy từ phố Trương Định lên Vành đai 3.

      Theo clip người dân tại đây ghi nhận, mặc dù xe bán tải đã bị 2 xe chuyên dụng của Công an chặn đầu và chặn cuối; nhiều người dân cũng đứng trước mũi xe yêu cầu lái xe chấp hành, nhưng lái xe vẫn cố tình trốn chạy.

      Trong quá trình bỏ chạy, lái xe tiếp tục va chạm với nhiều phương tiện khác, trong đó có một thanh niên đi xe máy SH bị xe bán tải này đâm trực diện. Rất may, người điều khiển xe máy kịp nhảy ra thoát thân và hô hào người dân đuổi theo

      Sau 4 km bỏ trốn, chiếc xe bán tải đã bị người dân cùng các phương tiện trên Vành đai 3 ép dừng lại. Nhiều người dân bức xúc đã lao vào hành hung lái xe ngay trong cabin. Công an quận Hai Bà Trưng truy đuổi đã phải hết sức can ngăn và đưa lái xe về trụ sở làm việc.

      Trong quá trình bỏ chạy va chạm với nhiều phương tiện, đầu xe bán tải hoàn toàn biến dạng. Bên trong xe, ngoài lái xe là một nam giới đã trung tuổi còn có 1 phụ nữ.

      Đối tượng Lê Tiến Dũng không vi phạm nồng độ cồn nhưng được xác định dương tính với ma túy.

      Trích nguồn:Thành nhân (2024),https://www.congluan.vn/tam-giu-doi-tuong-lai-ban-tai-dam-hang-loat-phuong-tien-o-ha-noi-post288078.html,truy cập ngày 16/03/2024.

  Danh mục bài viết

  Bài viết mới