Nguyễn Thị Hương Giang

15/50 Đoàn Như Hài, Phường 13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
0939 858 898
luatsucncvietnam@gmail.com
Nguyễn Thị Hương Giang
Ngày đăng: 29/07/2023

  Từng là thực tập sinh ưu tú tại CNC, sau khi tốt nghiệp cử nhân ngành Luật Dân sự của Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh, Luật sư Nguyễn Thị Hương Giang tiếp tục lựa chọn CNC là mái nhà và đồng hành cùng CNC với vai trò là Cố vấn pháp lý trong các lĩnh vực tư vấn pháp luật, Hợp đồng dân sự, Thừa kế, Đất đai, Hôn nhân và Gia đình.

   

  Với tinh thần cầu tiến và niềm đam mê học tập, trau dồi những kiến thức mới, Luật sư Nguyễn Thị Hương Giang được tạo điều kiện tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn về Thuế và Kế toán để giúp nâng cao nghiệp vụ, mang đến nhiều giải pháp pháp lý, phù hợp với thực tiễn và nhu cầu của Khách hàng. Trong lĩnh vực doanh nghiệp và thuế, Luật sư Nguyễn Thị Hương Giang đảm nhiệm nhiều dấu ấn trong việc thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp, thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp, các thủ tục liên quan đến chấm dứt mã số thuế và khôi phục mã số thuế của doanh nghiệp.

   

  Ngoài ra, trong lĩnh vực tố tụng Luật sư Nguyễn Thị Hương Giang còn đại diện đương sự tham gia giải quyết các vụ án tại các cấp Tòa án, Trọng tài liên quan đến các tranh chấp về Hợp đồng dân sự, Hợp đồng thương mại, tranh chấp đất đai, tranh chấp thừa kế.

   

  Với nhiệt huyết và niềm đam mê với lĩnh vực pháp lý, Luật sư Nguyễn Thị Hương Giang luôn tận tâm tìm ra các giải pháp tối ưu nhất để bảo vệ tốt nhất các lợi ích của Khách hàng, luôn nhiệt tình chia sẻ với đồng nghiệp về những kinh nghiệm tích lũy được qua từng vụ việc.

   

  Học Vấn & Chuyên Môn

  • Cử nhân Luật, Luật Dân sự, Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh
  • Luật sư, Khóa đào tạo nghiệp vụ luật sư, Học Viện Tư Pháp – Bộ Tư pháp, 2021

  Lĩnh vực hoạt động

  • Hợp Đồng
  • Doanh nghiệp
  • Thuế
  • Dân sự
  • Thừa kế và Di chúc

  Danh mục bài viết

  Bài viết mới