Nguyễn Thị Kim Ngân

15/50 Đoàn Như Hài, Phường 13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
0939 858 898
luatsucncvietnam@gmail.com
Nguyễn Thị Kim Ngân
Ngày đăng: 29/07/2023

  Luật sư Ngân là thế hệ Luật sư Thành viên đầu tiên sau khi gia nhập và gắn bó với CNC từ năm 2016. Hơn 6 năm hành nghề, giải quyết nhiều vụ việc phức đã giúp Luật sư Ngân có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực Hợp đồng Xây dựng & Bất động sản và Giải quyết Tranh chấp tại Việt Nam.

   

  Khách hàng thường xuyên và nổi bật của Luật sư Ngân trong thời gian qua bao gồm nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản như Nhà thầu mặt dựng Sinh Nam Metal, Eurowindow, Nhà thầu Cơ điện Kurihara, ECMEC, Nhà phát triển Bất động sản Bản Việt, Madison Land, Trần Thái Cam Ranh, Nhà thầu VNCN E&C, CSCEC, Minh Chương E&C.

   

  Những vấn đề pháp lý mà Khách hàng thường yêu cầu Luật sư Ngân trực tiếp xử lý bao gồm các vấn đề có liên quan đến Hợp đồng Xây dựng như Phạt và Bồi thường Thiệt hại, Trễ tiến độ, Phát sinh, Thanh toán và Giải quyết Tranh chấp.

  Với sự tận tâm, yêu nghề, Luật sư Ngân dành nhiều thời gian để phân tích, đánh giá từng vấn đề pháp lý khác nhau, trao đổi và làm rõ với Khách hàng về địa vị pháp lý trong từng vụ việc. Do vậy, những phương án mà Luật sư Ngân đưa ra nhận được sự ủng hộ và tin tưởng tuyệt đối của Khách hàng.

   

  Không chỉ vậy, Luật sư Ngân cũng thường xuyên tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn liên quan đến Doanh nghiệp, Tài chính, Kế toán để cung cấp cho Khách hàng các giải pháp pháp lý toàn diện. Khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo, tiếng Hoa trung cấp cũng là một lợi thế của Luật sư Ngân khi tham gia giải quyết các vấn đề pháp lý cho các Khách hàng khác nhau trên thế giới.

   

  Tại CNC, Luật sư Ngân hiện nay đang đứng đầu nhóm Quản lý Hợp đồng Xây dựng, Giải quyết Tranh chấp tại Trọng tài.

   

  Học Vấn & Chuyên Môn

  • Cử nhân Luật, Luật Dân sự, Đại học Kinh tế - Luật – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
  • Khóa đào tạo Luật sư, Học viện Tư pháp – Bộ Tư pháp, 2016
  • Risk Management and International Mediation in the Trade war period - Vietnam Mediation Centre (VMC), 2019
  • Training course on Negotiation and Mediation in Commercial Disputes - Vietnam International Commercial Mediation Center (VICMC), 2022
  • Program for the Institute for the Development of Arbitration (PIDA1) - International Chamber of Commerce (ICC), 2019

  Lĩnh vực hoạt động

  • Hợp Đồng
  • Giải Quyết Tranh Chấp
  • Xây Dựng & Bất Động Sản

  Danh mục bài viết

  Bài viết mới