Trần Văn Thăng

15/50 Đoàn Như Hài, Phường 13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
0939 858 898
luatsucncvietnam@gmail.com
Trần Văn Thăng
Ngày đăng: 04/08/2023

  Luật sư Trần Văn Thăng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, giải quyết tranh chấp, tham gia tranh tụng tại tòa án và hơn 6 năm giữ chức vụ Tổng Giám đốc của doanh nghiệp kinh doanh quản lý Bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh

   

  Nhờ kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn phong phú, Luật sư Trần Văn Thăng có khả năng phân tích, đánh giá, tư vấn cho khách hàng để có cái nhìn đúng đắn về bản chất của vấn đề, đồng thời đưa ra các phương án, giải pháp hữu ích cho khách hàng lựa chọn. Cụ thể

   

  Đối với các vấn đề ngoài tố tụng, Luật sư Trần Văn Thăng tích cực đang tham gia giải quyết các vấn đề như: Lập di chúc, khai nhận di sản thừa kế, thành lập doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp, xin giấy phép an toàn thực phẩm, giấy phép bán lẻ rượu, bia, thuốc lá, đăng ký Giấy phép lao động cho người ngước ngoài, Giấy phép mở phòng khám tư, hợp thức hóa nhà đất, hoàn công, xin phép xây dựng, thực hiện thủ tục đăng bộ sang tên.

   

  Trong lĩnh vực tố tụng, Luật sư Trần Văn Thăng cũng đã tham gia giải quyết ở tòa án cũng như ở Trọng tài quốc tế nhiều vụ án phức tạp về kinh tế, tranh chấp đất đai, tranh chấp di sản thừa kế, hành chính, dân sự, lao động. Hình ảnh, tên tuổi về một Luật gia có bản lĩnh, kinh nghiệm và có những kỹ năng đàm phán, thuyết phục, hỏa giải giỏi đã được Luật gia Trần Văn Thăng xây dựng, phát triển từ đó chiếm trọn được niềm tin của khách hàng.

   

  Ngoài ra, Luật gia Trần Văn Thăng cũng tham gia tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng soạn thảo, ký kết nhiều hợp đồng có giá trị lớn. Những ý kiến tư vấn của Luật gia Trần Văn Thăng giúp cho khách hàng có thể kiểm soát được rủi ro trong quá trình hoạt động của mình, qua đó giúp cho các khách hàng tránh được những thiệt hại đáng tiếc có thể xảy ra và giúp khách hàng thu lợi nhuận hàng tỷ đồng.

   

  Hiện nay, ngoài việc tham gia CNC với cương vị là Trưởng văn phòng giao dịch tại Nhà Bè, Luật sư Trần Văn Thăng cũng đồng thời là Tổng Giám đốc của doanh nghiệp kinh doanh quản lý Bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh.

   

  Học Vấn & Chuyên Môn

  • Cử nhân Luật, Luật Thương mại, Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh
  • Luật sư, Học viện Tư pháp

   Lĩnh vực hoạt động

  • Tư vấn pháp luật
  • Giải quyết tranh chấp
  • Đại diện ngoài tố tụng
  •  Hợp đồng

  Danh mục bài viết

  Bài viết mới